Xem chi tiết bài viết - Xã Hiền Thành - Vĩnh Linh

Mô hình hay, cách làm tốt

Hiền Thành: Thăm và tặng quà tại các điểm cách ly y tế


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật:  20:42, Thứ Tư, 27-4-2022

Sáng ngày 11/8/2020 đại diện lãnh đạo xã Hiền Thành đã trao quà hỗ trợ đến nhân dân đang cách ly phòng, chống Covid- 19 ở thôn Đơn Duệ xã Vĩnh Hòa. Phần quà là nhu yếu phẩm như: mì tôm, sữa, dầu ăn. Đây là tấm lòng của cán bộ và nhân dân xã Hiền Thành với mong muốn các hộ dân thôn Đơn Duệ yên tâm thực hiện các giải pháp cách ly, tất cả mọi người luôn đồng hành cùng với huyện, xã trong công tác phòng, chống dịch.

 

Trước đó, ngày 8/8 đại diện lãnh đạo xã Hiền Thành cùng các đoàn thể cũng đã đã đến thăm và tặng quà cho các cán bộ, y, bác sỹ và những người phục vụ tại khu cách ly bệnh viện điều dưỡng Cửa Tùng. Những món quà từ cán bộ và nhân dân xã Hiền Thành tuy nhỏ nhưng mang giá trị tinh thần lớn, tiếp thêm động lực cho các đồng chí nơi tuyến đầu cũng như chung tay cùng cộng đồng chống dịch.

 

Được biết trong thời gian từ ngày 01/-10/8, Ủy ban MTTQ xã đã phối hợp với chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội vận động ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 hơn 13 triệu đồng, phát miễn phí trên 2500 khẩu trang cho nhân dân. Trong thời gian tới xã Hiền Thành tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm nêu cao tinh thần đoàn kết cùng chung sức, đồng lòng tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tích cực tuyên truyền để nâng cao nhận thức trong nhân dân tự giác tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn xã.

Bài, ảnh: BÙI HÀ

CÁC TIN KHÁC